Help me, giúp tớ bài toán về góc nhị diện với

H

hamainguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này, em làm mãi, cứ thấy sao sao, giải không ra. Thầy và các bạn giúp em với

Cho hình chóp SABCD có SA =a[TEX]sprt{6}[/TEX] .Đáy ABCD là hình chữ nhật có AD = 2a, AB = a[TEX]sprt{2}[/TEX] . Tính
a. [ S;BD;A]
b. [ SBC;SAD]
c. [ B;SC;A]
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc(Trịnh Hào Quang)

Em xem lại đề bài của bài này, chắc chắn còn thiếu yếu tố gì đấy!
Chẳng hạn SA vuông góc với đáy chẳng hạn. Nếu không rất khó xác định nếu chỉ biết các cạnh đáy và 1 cạnh SA như vậy!
Em xem lại cho chính xác nhé!
 
H

hamainguyen

Vâng ạ, em đã hỏi lại giáo viên đề bài và đúng là SA vuông với đáy. Em đã làm được rồi.Em cảm ơn ạ
 
Top Bottom