Help me ! bài này với .thank mọi ng`!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

L

lankuter

m thu lam tn
nHCl=0.8(m0l)\RightarrownH20=nO=1/2nHCl=0.4(mol)
\RightarrowmO=0.4x16=6.4(g)
\RightarrowmX=40-6.4=33.6(g)
AdDLBTKL:mY=33.6+36.5x0.8-0.4x18=55.6(g)
B xem co dung k?
 
H

hocmai.hoahoc

[FONT=&quot]Ở nhiệt độ cao, cả Ag và Au cũng bị oxi hóa tạo oxit[/FONT]
[FONT=&quot]Gọi công thức chung của các oxit là MxOy[/FONT]
[FONT=&quot]MxOy + yH+ == > xM + yH2O[/FONT]
[FONT=&quot]nCl- = nHCl= 0,8 mol [/FONT]
[FONT=&quot]m muối Y = m hh kim loại + mCl- =40 + 35,5*8 = 68,4 g[/FONT]
 
Top Bottom