Các số như -1, 2, 3, 5, 100 có được gọi là hằng số không
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các số như -1, 2, 3, 5, 100 có được gọi là hằng số không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các số như -1, 2, 3, 5, 100 có được gọi là hằng số không
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng mười hai 2018 #2 kimyen65 said: Các số như -1, 2, 3, 5, 100 có được gọi là hằng số không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó đương nhiên là hằng số rồi Reactions: kimyen65
kimyen65 said: Các số như -1, 2, 3, 5, 100 có được gọi là hằng số không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó đương nhiên là hằng số rồi
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 2 Tháng mười hai 2018 #3 [tex]S=\frac{n(U1+Un)}{2}.[/tex] số n ở đây nghĩa là cặp số hay là có bao nhiêu số riêng lẻ trong dãy số ạ
[tex]S=\frac{n(U1+Un)}{2}.[/tex] số n ở đây nghĩa là cặp số hay là có bao nhiêu số riêng lẻ trong dãy số ạ
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 2 Tháng mười hai 2018 #4 Giúp mình phần này với bạn ơi, mình vẫn mơ hồ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng mười hai 2018 #5 kimyen65 said: Giúp mình phần này với bạn ơi, mình vẫn mơ hồ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ đầy đủ đề được ko nhỉ, S thường là kí hiệu của tổng, với mỗi cái đó thì chưa rõ được Reactions: kimyen65
kimyen65 said: Giúp mình phần này với bạn ơi, mình vẫn mơ hồ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ đầy đủ đề được ko nhỉ, S thường là kí hiệu của tổng, với mỗi cái đó thì chưa rõ được
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 2 Tháng mười hai 2018 #6 Sn ấy bạn. Mình ghi thiếu ạ
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 2 Tháng mười hai 2018 #7 số n đó nghĩa là gì đó ạ. nếu n=200 nghĩa là nó có 200 sống hạng hay sao ạ, hay 200 cặp số hạng Attachments abcd.PNG 6.3 KB · Đọc: 56 Last edited: 2 Tháng mười hai 2018
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng mười hai 2018 #8 Sn ở đây có nghĩa là tổng toàn bộ các số từ U1 đến Un của dãy số đó, ví dụ dãy số có 15 số từ U1 đến U15 thì n=15 đó
Sn ở đây có nghĩa là tổng toàn bộ các số từ U1 đến Un của dãy số đó, ví dụ dãy số có 15 số từ U1 đến U15 thì n=15 đó