J
james_bond_danny47
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 9]help gìum mấy bài biện luận(mình giải được nhưng hình như bị sai)
biện luận số nghiệm hệ phương trình sau theo tham số m
a/ |x|+y=1 (1) và x+|2y|=m(2). ( nhớ nha (1),(2) là 1 hệ phuơng trình đó chứ mọi người đừng lộn là hai phuơng khác nhau nha)
b/ (x+2y-1)(2x-y+3) =0 (1) và 2x+|y-m|=0 (2) (nhớ nha (1),(2) là 1 hệ phuơng trình đó chứ mọi người đừng lộn là hai phuơng khác nhau nha)
AI help thanks rất nhìu
biện luận số nghiệm hệ phương trình sau theo tham số m
a/ |x|+y=1 (1) và x+|2y|=m(2). ( nhớ nha (1),(2) là 1 hệ phuơng trình đó chứ mọi người đừng lộn là hai phuơng khác nhau nha)
b/ (x+2y-1)(2x-y+3) =0 (1) và 2x+|y-m|=0 (2) (nhớ nha (1),(2) là 1 hệ phuơng trình đó chứ mọi người đừng lộn là hai phuơng khác nhau nha)
AI help thanks rất nhìu
Last edited by a moderator: