help!!!!!!!!!!!gấp gấp

Q

qnhu_pham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Cho dd có 0,15 mol Ba
    eq.latex
    vào 100 ml dd NaH
    eq.latex
    2M.Tính khối lượng kết tủa thu được
  2. Trộn V lít dd HCl (pH=a) với dung dịch
    eq.latex
    COOH (có độ điện li là
    eq.latex
    ) cùng nồng độ thu được 2V lít dung dịch có pH=b.Giá trị
    eq.latex
    theo a và b là bao nhiêu
  3. Trộn V lít dung dịch HCl(pH=a)với dung dịch H
    eq.latex
    cùng nồng độ thu được 2V lít dung dịch pH=b.Tính giá trị a theo b
Vì giải khác kết quả của thầy cô nên bí rồi,help me gấp nhé:khi (193):
 
Top Bottom