[help ] điện xoay chiều

T

trinhminhlam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 16: Đặt điện áp xoay chiều u=200căn(2)cos100t(V)= vào hai đầu một đoạn mạch AB gồm điện trở thuần cuộn cảm thuần và tụ điện mắc nối tiếp. Khi đó, điện áp hai đầu tụ điện là 100,Uc=100căn(2)cos(100t)(V).2=π− Công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB bằng
A. 200 W. B. 400 W. C. 300 W. D. 100 W.
 
V

vitraitimanhcoemm

?????????????

ban viet ro lai de cho mk dk k,,,chu mk doc de k hieu dong thu 2 ak...p viet lai di r mk thu tim cach giai cho ...p na
.....ok..;)
 
Top Bottom