HElp câu toán trong đề mình ^__^

Q

quangngoc92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

..............................................................................
câu1:.[TEX]e^{(sinx-cosx)}=tanx[/TEX]
câu2:Tìm các tham số m để hpt sau có nghiệm thực duy nhất
[TEX]\left{\begin{(5-2\sqrt[]{6})^x+(5+2\sqrt[]{6})^x=y-|y|-8+5m}\\{x^2-(m-4).y=0} [/TEX]
 
T

trannga1905

câu 1

pt <--------> sinx-cosx=ln(tanx) -------->\int_{}^{}(sinx-cosx).dx=\int_{}^{}lntanx.dx

..............>-cosx-sinx=\int_{}^{}lnsinx.dx - \int_{}^{}lncosx.dx

giai I1=\int_{}^{}lnsinx.dx I2=\int_{}^{}lncosx.dx --------->a dụng tich phân từng phan

đặt lnsinx=u , dx=dv --------->giải ra

I2 tương tự ạ

sau dó a giải pt b thường

p/s:đay là hướng thui nhé
 
Q

quangngoc92

Thía ra bài này là đưa về tình nguyên hàm của 2 cái đó ah +___+ thía mà a cứ tưởng làm thía nào . ^__^ thanks em
 
Q

quangngoc92

anh còn chả có hướng lun +___+ nhưng chắc nó chả thi đâu ^_^!
Anh vô tình thấy mấy cái đề hồi 2 năm trc anh ôn thi định làm lại ^__^! khó vãi thế là lên hỏi.
 
Q

quangngoc92

anh còn chả có hướng lun +___+ nhưng chắc nó chả thi đâu ^_^!
Anh vô tình thấy mấy cái đề hồi 2 năm trc anh ôn thi định làm lại ^__^! khó vãi thế là lên hỏi.
 
Top Bottom