Help- Câu lý đề thi thử

D

duongquy18893

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiệu điện thế trên tụ điện và cường độ dòng điện trong đoạn mạch của khung dao động LC có biểu thức tương ứng là u = 2cos([TEX]{10}^{6}[/TEX]t) (V) và i=4cos([TEX]{10}^{6}t+\frac{\pi }{2}[/TEX]) (mA). Hệ số tự cảm L và điện dung C của tụ là :

A. L=5 mH, C=0,2 nF
B. L=2 mH, C=0,5 nF
C. L=0,5 [TEX]\mu [/TEX]H, C=2 [TEX]\mu [/TEX]F
D. L=0,5 mH, C=2 nF
 
M

minvip501

cau nay de ma ban
ban co hieu dien the cua C ui
lai co I nua
thi tim dc Zc
=>C=...vi ban co omega=10^6 ui ma
timdc c thi tim dc L vi omega=1/can(LC) ma
hi
 
Top Bottom