N
ngocdiep233
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi trong vd2 phần hpt đối sứng loại 2 phần bài giảng của thầy khải hinh như là sai
x^3 +3x =8y
pt: {y^3 +3y =8x
thầy giả ra nghiệm là0;0) và (5;5)
nhưng em thấy phải lả: (0;0) , [sqrt(5);sqrt(5) ], [-sqrt(5) ;-sqrt(5) ]
thầy xem lại cho em với.thank you thầy!
http://hocmai.vn/mod/scorm/player.php?id=26370
x^3 +3x =8y
pt: {y^3 +3y =8x
thầy giả ra nghiệm là0;0) và (5;5)
nhưng em thấy phải lả: (0;0) , [sqrt(5);sqrt(5) ], [-sqrt(5) ;-sqrt(5) ]
thầy xem lại cho em với.thank you thầy!
http://hocmai.vn/mod/scorm/player.php?id=26370