giúp mình bài này với mình cần gấp
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 15 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình cần gấp
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 15 Tháng mười hai 2017 #2 DieuGigi said: giúp mình bài này với mình cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn chiều dương như hv khi đấy ta có vật 1 [tex]m1g-T1=m1.a1[/tex] vật 2 [tex]-m2g+T2=m2.a2[/tex] dây ko dãn rr cố định => a1=a2 T1+T2=T => T2=T-T1 thay vào kia giải hệ pt ra Reactions: ngochuyen_74
DieuGigi said: giúp mình bài này với mình cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn chiều dương như hv khi đấy ta có vật 1 [tex]m1g-T1=m1.a1[/tex] vật 2 [tex]-m2g+T2=m2.a2[/tex] dây ko dãn rr cố định => a1=a2 T1+T2=T => T2=T-T1 thay vào kia giải hệ pt ra