E
endinovodich12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số nguyên n \geq 3 .Giải hệ phương trình :
[tex]\left{\begin{2012x_1 - 4025x_2+2013x_3=0}\\{2012x_2-4025x_3+2013x_4=0}\\{.........................}\\{2012x_n-2045x_1+2013x_2=0 [/tex]
(x_1;x_2;....;x_n [tex]\in[/tex] Z )
[tex]\left{\begin{2012x_1 - 4025x_2+2013x_3=0}\\{2012x_2-4025x_3+2013x_4=0}\\{.........................}\\{2012x_n-2045x_1+2013x_2=0 [/tex]
(x_1;x_2;....;x_n [tex]\in[/tex] Z )
Last edited by a moderator: