 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				TRong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho đường thảng [tex]\Delta[/tex] : [tex]\frac{x}{1}=\frac{y-1}{1}=\frac{z-1}{1}[/tex]. Xét mặt phẳng (P): [tex]m^{2}x-2y+mz+1=0[/tex], m là tham số thực. Tìm tất cả các giá trị của m để đường thẳng [tex]\Delta[/tex] nằm trong mặt phẳng (P)
A. m = 1 và m = -2
B. m = -2
C. m = 1
D. m = -1 và m = -2
			
			A. m = 1 và m = -2
B. m = -2
C. m = 1
D. m = -1 và m = -2
 
				
		 
			