Cho biết cos a+sin a= m Tính P=/cos a+sin a/ theo m, ta có??:Chicken4
hoangthitu@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2019 47 10 6 3 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biết cos a+sin a= m Tính P=/cos a+sin a/ theo m, ta có??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biết cos a+sin a= m Tính P=/cos a+sin a/ theo m, ta có??
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 3 Tháng sáu 2019 #2 hoangthitu@gmail.com said: Cho biết cos a+sin a= m Tính P=/cos a+sin a/ theo m, ta có?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ đề bài của bạn chưa chính xác bạn nhé. Bạn xem rồi sửa lại đi. Reactions: hoangthitu@gmail.com
hoangthitu@gmail.com said: Cho biết cos a+sin a= m Tính P=/cos a+sin a/ theo m, ta có?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ đề bài của bạn chưa chính xác bạn nhé. Bạn xem rồi sửa lại đi.