Toán Hệ thức lượng.

Phuongthuyop1211

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng chín 2017
125
50
69
19
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hình thoi ABCD. góc A=120 độ, tia Ax tạo với AB một góc BAx= 15 độ. Ax cắt BC tại M. Ax cắt DC tại N. CM: 1/AM^2+1/AN^2=4/(3.BC^2)
2. Cho hình chữ nhật ABCD. AM= t. AB (t>0, M thuộc BC), AM cắt CD tại K. CM: 1/AB^2-1/AM^2=t^2/AK^2
Giúp mình với!!! Mình đang cần gấp lắm! Help me.
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1. Cho hình thoi ABCD. góc A=120 độ, tia Ax tạo với AB một góc BAx= 15 độ. Ax cắt BC tại M. Ax cắt DC tại N. CM: 1/AM^2+1/AN^2=4/(3.BC^2)
2. Cho hình chữ nhật ABCD. AM= t. AB (t>0, M thuộc BC), AM cắt CD tại K. CM: 1/AB^2-1/AM^2=t^2/AK^2
Giúp mình với!!! Mình đang cần gấp lắm! Help me.
1. . Kẻ AH vuông góc vs DN, kẻ Ak cắt DN tại K sao cho KAN= 90 độ
Áp dụng hệ thức lượng là ra tới đây dễ rồi nhoá
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1. Cho hình thoi ABCD. góc A=120 độ, tia Ax tạo với AB một góc BAx= 15 độ. Ax cắt BC tại M. Ax cắt DC tại N. CM: 1/AM^2+1/AN^2=4/(3.BC^2)
2. Cho hình chữ nhật ABCD. AM= t. AB (t>0, M thuộc BC), AM cắt CD tại K. CM: 1/AB^2-1/AM^2=t^2/AK^2
Giúp mình với!!! Mình đang cần gấp lắm! Help me.
AM là gì bạn ei~
 

Karjack2128

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
4
1
6
19
Hải Dương
mk hỏi ngu tí đăng câu hỏi kiểu j z
có hướng dẫn nhưng đọc ko hiểu
 

Phuongthuyop1211

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng chín 2017
125
50
69
19
Hà Tĩnh
mk hỏi ngu tí đăng câu hỏi kiểu j z
có hướng dẫn nhưng đọc ko hiểu
Giả sử bạn muốn đang bài về hệ thức lượng.
Bạn chọn mục Toán 9 trong mục toán THCS ở phía dưới trang chủ Diễn đàn.
Tiếp theo bạn vào chọn mục Hình học ko thì chọn phần Hệ thức lượng.
Có gì ko hiểu thì hỏi mình hoặc hỏi các anh chị BQT cũng được
 
Top Bottom