BT: Cho tam giác ABC có BC= a, AC=b, AB= C thoả a^3=b^3 +c^3. Chứng minh 60 độ < góc A< 90 độ
Tsubasa123 Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 15 7 21 16 An Giang 2 Tháng chín 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT: Cho tam giác ABC có BC= a, AC=b, AB= C thoả [math]a^3=b^3 +c^3[/math]. Chứng minh 60 độ < góc A< 90 độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT: Cho tam giác ABC có BC= a, AC=b, AB= C thoả [math]a^3=b^3 +c^3[/math]. Chứng minh 60 độ < góc A< 90 độ