Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có đường trung tuyến AM và BN.Cho AB=10cm AM=12cm BN=9cm .Tính SABC
bạn có thể giải chi tiết dc k ?bài này bạn áp dụng công thức tính độ dài đường trung tuyến ra hệ
sau đó bạn tìm được AC=2√73 và BC=4√13
sau đó bạn áp dụng công thức hê rông để tính diện tích tam giác ABC
SABC=930.2166591
ủa bạn ơi cái này của lớp 10 phải k bạn ?
bạn ơi mình tính đc SABC =71,85 mà bạnbài này bạn áp dụng công thức tính độ dài đường trung tuyến ra hệ
sau đó bạn tìm được AC=2√73 và BC=4√13
sau đó bạn áp dụng công thức hê rông để tính diện tích tam giác ABC
SABC=930.2166591
72 bạn mình nhầmbạn ơi mình tính đc SABC =71,85 mà bạn