- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 21
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giùm mình,cảm ơn
Ta có [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}-2x-2y=11 & \\ xy(x-2)(y-2)=m & \end{matrix}\right.[/tex]Giải giùm mình,cảm ơn
bạn ơi bạn chụp màn hình phần đó rồi ấn CTRL v vào đây nha
mik tải xuống nhỏ quá
rồi mik HD cho
hoặc làm theo cách nàyTa có [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}-2x-2y=11 & \\ xy(x-2)(y-2)=m & \end{matrix}\right.[/tex]
Cộng theo vế ta có [tex](x+y-xy-1)^{2}=12+m\geq 0\rightarrow m\geq -12[/tex]
- ai giải hộ mình câu này [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-xy+y^{2}=1 & & \\ x^{2}+x+y+y^{2}=4 & & \end{matrix}\right.[/tex [/LIST] [/QUOTE] Đặt u=a+b, v=ab là đc nhé[/tex]
lmf như bài trên mik hướng dẫn áđặt u,v xong sao nữa?
ban co the lam ro cho minh dc ko
bạn cố gắng khaitrieenr ra x+y=achuẩn không cần chỉnh
mình giai xong roi .Cảm ơn các bạn nhé
Facebook cua minh la Hoang Royal rat han hanh co the ket ban voi cac ban