T
tamtam96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ
[TEX] \sqrt{x+y} +\sqrt[3]{x+y+7} =3[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2 +xy}+4+\sqrt{y^2+xy+4}=3[/TEX]
cho hệ
[TEX]x^3 (4y^2 +1)+2(x^2 +1)\sqrt{x}=6[/TEX]
[TEX]x^2 y(2+2\sqrt{4y^2 +1}=x+\sqrt{x^2 +1}[/TEX]
mọi người giải jum em.cám ơn
em dang cần gấp lắm.:-$
[TEX] \sqrt{x+y} +\sqrt[3]{x+y+7} =3[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2 +xy}+4+\sqrt{y^2+xy+4}=3[/TEX]
cho hệ
[TEX]x^3 (4y^2 +1)+2(x^2 +1)\sqrt{x}=6[/TEX]
[TEX]x^2 y(2+2\sqrt{4y^2 +1}=x+\sqrt{x^2 +1}[/TEX]
mọi người giải jum em.cám ơn
em dang cần gấp lắm.:-$