D
dknong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mong thầy và học mai giải giúp em câu hệ
2x^2y+y^3 = 2y^4 + x^6
và
(x+2)nhân căn bậc hai(y+1) = (x+1)^2
bài tập tự luyện phần 2 câu 5 của hệ phương trình của thây lê bá trần phương
lời giải chưa rõ lắm
[TEX]\left{ 2x^2y+y^3 = 2y^4 + x^6\\ (x+2)\sqrt{y+1}=(x+1)^2 [/TEX]
2x^2y+y^3 = 2y^4 + x^6
và
(x+2)nhân căn bậc hai(y+1) = (x+1)^2
bài tập tự luyện phần 2 câu 5 của hệ phương trình của thây lê bá trần phương
lời giải chưa rõ lắm
[TEX]\left{ 2x^2y+y^3 = 2y^4 + x^6\\ (x+2)\sqrt{y+1}=(x+1)^2 [/TEX]
Last edited by a moderator: