\left\{ \begin{array}{l} x^2 - \sqrt{1-2y-y^2}=3 \\ 6x - y + \sqrt{12-2x^2}=16 \end{array} \right.
K khiyeuchuoi132 27 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - \sqrt{1-2y-y^2}=3 \\ 6x - y + \sqrt{12-2x^2}=16 \end{array} \right.[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - \sqrt{1-2y-y^2}=3 \\ 6x - y + \sqrt{12-2x^2}=16 \end{array} \right.[/TEX]