O
oreca
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhìn tưởng đơn giản nhưng làm hoài không ra
1/[laTEX] \begin{cases} x-xy-y=1 \\ x^2y +y^2x=6 \end{cases} [/laTEX]
2/[laTEX] \begin{cases} x^3y -y^4=7 \\x^2y + 2xy^2 +y^3 =9 \end{cases}[/laTEX]
thanks nhiều
1/[laTEX] \begin{cases} x-xy-y=1 \\ x^2y +y^2x=6 \end{cases} [/laTEX]
2/[laTEX] \begin{cases} x^3y -y^4=7 \\x^2y + 2xy^2 +y^3 =9 \end{cases}[/laTEX]
thanks nhiều
Last edited by a moderator: