Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-y^{3}=7\\ xy(x+y)=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+\frac{1}{y}=\frac{3}{x}\\ 2y+\frac{1}{x}=\frac{3}{y} \end{matrix}\right.[/tex]
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-y^{3}=7\\ xy(x+y)=2 \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+\frac{1}{y}=\frac{3}{x}\\ 2y+\frac{1}{x}=\frac{3}{y} \end{matrix}\right.[/tex]