Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]a)\left\{\begin{matrix} xy=6 & \\ 2x+3y=13 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]b)\left\{\begin{matrix} 3x^2+y^2=5 & \\ x^2-3y^2=1& \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]c)\left\{\begin{matrix} 6(x+y)=8+2x-3y& \\ 5(y-x)=5+3x+2y & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]d)\left\{\begin{matrix} 2x+4\mid y\mid =14 & \\ x-5y=-7 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]e)\left\{\begin{matrix} \mid x\mid +1=y & \\ 3y-4=x & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]f)\left\{\begin{matrix} (x+2)^2 +3y=(x-2)^2& \\ 2x+(2y-3)^2=4(y-3)^2 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]g)\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-3\sqrt{y+2}=2 & \\ 2\sqrt{x-1}+5\sqrt{y+2}=15 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]h)\left\{\begin{matrix} 2x=y+150 & \\ \frac{x-80}{y+10}=\frac{3}{4} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]i)\left\{\begin{matrix} \mid x+1\mid -\mid y-5\mid =2 & \\ 8x+9y=138 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]j)\left\{\begin{matrix} \frac{x+2}{y-3}+\frac{x+5}{y+1}=\frac{3}{(y+1)(y-3)} & \\ \frac{2x+y}{15-8x-4y}=\frac{4x-y}{5-16x+14y} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]k)\left\{\begin{matrix} x+y=\frac{4x-3}{5} & \\ x+3y=\frac{15-9y}{14} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]b)\left\{\begin{matrix} 3x^2+y^2=5 & \\ x^2-3y^2=1& \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]c)\left\{\begin{matrix} 6(x+y)=8+2x-3y& \\ 5(y-x)=5+3x+2y & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]d)\left\{\begin{matrix} 2x+4\mid y\mid =14 & \\ x-5y=-7 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]e)\left\{\begin{matrix} \mid x\mid +1=y & \\ 3y-4=x & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]f)\left\{\begin{matrix} (x+2)^2 +3y=(x-2)^2& \\ 2x+(2y-3)^2=4(y-3)^2 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]g)\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-1}-3\sqrt{y+2}=2 & \\ 2\sqrt{x-1}+5\sqrt{y+2}=15 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]h)\left\{\begin{matrix} 2x=y+150 & \\ \frac{x-80}{y+10}=\frac{3}{4} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]i)\left\{\begin{matrix} \mid x+1\mid -\mid y-5\mid =2 & \\ 8x+9y=138 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]j)\left\{\begin{matrix} \frac{x+2}{y-3}+\frac{x+5}{y+1}=\frac{3}{(y+1)(y-3)} & \\ \frac{2x+y}{15-8x-4y}=\frac{4x-y}{5-16x+14y} & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]k)\left\{\begin{matrix} x+y=\frac{4x-3}{5} & \\ x+3y=\frac{15-9y}{14} & \end{matrix}\right.[/tex]