Mình có hệ cần giúp 2x+ 1/ (x-y) =5 3(x^2 + y^2) -2xy + 2/ (x-y)^2 = 13
N nghiemduchien 3 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có hệ cần giúp 2x+ 1/ (x-y) =5 3(x^2 + y^2) -2xy + 2/ (x-y)^2 = 13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có hệ cần giúp 2x+ 1/ (x-y) =5 3(x^2 + y^2) -2xy + 2/ (x-y)^2 = 13
D duynhan1 9 Tháng mười một 2013 #2 nghiemduchien said: Mình có hệ cần giúp 2x+ 1/ (x-y) =5 3(x^2 + y^2) -2xy + 2/ (x-y)^2 = 13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $a=x-y + \frac{1}{x-y}, b= x+y $, biến đổi sao thì bạn tự làm nhé
nghiemduchien said: Mình có hệ cần giúp 2x+ 1/ (x-y) =5 3(x^2 + y^2) -2xy + 2/ (x-y)^2 = 13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $a=x-y + \frac{1}{x-y}, b= x+y $, biến đổi sao thì bạn tự làm nhé