K
kesukehonda
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX][/TEX]1,
[TEX]\left{\begin{x^3+y^3+3xy=1}\\{sqrt{(4-x)(13-y)}=\frac{2x+3y+25}{2x+y+2}\[/TEX]
2,
[TEX]\left{\begin{x(y-9)+sqrt{y-1}+1=0}\\{y(18x^2+1)+3x+12+(xy+1)^2=0}\[/TEX]
3,
[TEX]\left{\begin{x^3+sqrt{x^2+1+3y-y^2}=x^2(y-1)+sqrt{y}}\\{(x+y-1)sqrt{y+1}=10}\[/TEX]
4,
[TEX]\left{\begin{xy(x+y)^2-2(x+y)+3=0}\\{xy(x-y)^2-4x^2y^2+(x+y)^2=0}\[/TEX]
5,
[TEX]\left{\begin{16x^3y^3-9y^3=(2xy-y)(4xy^2+3)}\\{4x^2y^2-2xy^2+y^2=3}\[/TEX]
6,
[TEX]\left{\begin{2x^3y^2-3x^2y^2+y^2=x^3}\\{2x^2y+x^2-y=0}\[/TEX]
7,
[TEX]\left{\frac{1}{x}-\frac{1}{2y}=2(y^4-x^4)\\{\frac{1}{x}+\frac{1}{2y}=(3x^2+y^2)(x^2+3y^2)}\[/TEX]
8.
[TEX]\left{\begin{3x^3-y^3=\frac{1}{x+y}\\{x^2+y^2=1}\[/TEX]
[TEX]\left{\begin{x^3+y^3+3xy=1}\\{sqrt{(4-x)(13-y)}=\frac{2x+3y+25}{2x+y+2}\[/TEX]
2,
[TEX]\left{\begin{x(y-9)+sqrt{y-1}+1=0}\\{y(18x^2+1)+3x+12+(xy+1)^2=0}\[/TEX]
3,
[TEX]\left{\begin{x^3+sqrt{x^2+1+3y-y^2}=x^2(y-1)+sqrt{y}}\\{(x+y-1)sqrt{y+1}=10}\[/TEX]
4,
[TEX]\left{\begin{xy(x+y)^2-2(x+y)+3=0}\\{xy(x-y)^2-4x^2y^2+(x+y)^2=0}\[/TEX]
5,
[TEX]\left{\begin{16x^3y^3-9y^3=(2xy-y)(4xy^2+3)}\\{4x^2y^2-2xy^2+y^2=3}\[/TEX]
6,
[TEX]\left{\begin{2x^3y^2-3x^2y^2+y^2=x^3}\\{2x^2y+x^2-y=0}\[/TEX]
7,
[TEX]\left{\frac{1}{x}-\frac{1}{2y}=2(y^4-x^4)\\{\frac{1}{x}+\frac{1}{2y}=(3x^2+y^2)(x^2+3y^2)}\[/TEX]
8.
[TEX]\left{\begin{3x^3-y^3=\frac{1}{x+y}\\{x^2+y^2=1}\[/TEX]
Last edited by a moderator: