L
linkinpark_lp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình :
[TEX]\ \left\{ \begin{array}{l} {x^3} + 2{x^2} - 5x - 4 = \frac{1}{{{y^3}}}\\ {x^2} + \frac{1}{{{y^2}}} - x + \frac{1}{y} = 2 \end{array} \right.\ [/TEX] [TEX]\ (x,y \in R)\ [/TEX]
[TEX]\ \left\{ \begin{array}{l} {x^3} + 2{x^2} - 5x - 4 = \frac{1}{{{y^3}}}\\ {x^2} + \frac{1}{{{y^2}}} - x + \frac{1}{y} = 2 \end{array} \right.\ [/TEX] [TEX]\ (x,y \in R)\ [/TEX]