Toán 12 Hệ phương trình mũ.

Tạ Hữu Đăng

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2018
4
1
6
23
Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm tất cả giá trị của m để hệ sau có nghiệm [tex]\left\{\begin{matrix} 3^{2x+\sqrt{x+1}}-3^{2+\sqrt{x+1}}+2017x\leq 2017\\ x^{2}-(m+2)x+2m+3\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex]

A.[tex]m\geq -3[/tex]
B.[tex]m>-3[/tex]
C.[tex]m\geq -2[/tex]
D.[tex]m\leq -2[/tex]
 
Top Bottom