Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hpt
a/ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3}{x^2+y^2-1}+\frac{2y}{x}=1 & \\ x^2+y^2+\frac{4x}{y}=22 & \end{matrix}\right.[/tex]
b/ [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+y=5 & \\ x^3+y^3=9 & \end{matrix}\right.[/tex]
a/ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3}{x^2+y^2-1}+\frac{2y}{x}=1 & \\ x^2+y^2+\frac{4x}{y}=22 & \end{matrix}\right.[/tex]
b/ [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+y=5 & \\ x^3+y^3=9 & \end{matrix}\right.[/tex]
Last edited: