Toán 9 hệ phương trình không mẫu mực

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
mình chưa học, chắc không làm nữa
Cái này không cần học, cái này đâu có trong chương trình học, mình muốn làm được nhiều $HPT$ chỉ có cách là học hỏi, đâu chỉ thầy cô dạy mới làm được , mình luôn phải học hỏi nhiều nơi chứ bạn! Nếu bạn hiểu thì có thể làm! Còn như nào thì tùy bạn nhé!
 

Buithikieulong

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
158
117
61
Thanh Hóa
THCSTay Do
Cái này không cần học, cái này đâu có trong chương trình học, mình muốn làm được nhiều $HPT$ chỉ có cách là học hỏi, đâu chỉ thầy cô dạy mới làm được , mình luôn phải học hỏi nhiều nơi chứ bạn! Nếu bạn hiểu thì có thể làm! Còn như nào thì tùy bạn nhé!
cảm ơn bạn nhé:D
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
@Tú Vy Nguyễn @quynhphamdq bạn giúp mình câu này với [tex]\left\{\begin{matrix} xy^2-2y+3x^2=0 & \\ y^2+x^2y+2x=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
bạn nhân xét x=0 trước nhé
sau đó chia hệ cho xy
sau đó nhân 2 pt của hệ lại với nhau sau đó quy đồng sẽ dk 1 pt bậc 2 tới đó thì dễ qá rồi
chú ý nếu x=0=> y=... vẫn thỏa hệ thì vẫn nhận nhé
bạn làm thử xem
 
  • Like
Reactions: Akira Rin

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
21
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
bạn nhân xét x=0 trước nhé
sau đó chia hệ cho xy
sau đó nhân 2 pt của hệ lại với nhau sau đó quy đồng sẽ dk 1 pt bậc 2 tới đó thì dễ qá rồi
chú ý nếu x=0=> y=... vẫn thỏa hệ thì vẫn nhận nhé
bạn làm thử xem
ok bạn
 
  • Like
Reactions: Tú Vy Nguyễn

Buithikieulong

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
158
117
61
Thanh Hóa
THCSTay Do
bạn nhân xét x=0 trước nhé
sau đó chia hệ cho xy
sau đó nhân 2 pt của hệ lại với nhau sau đó quy đồng sẽ dk 1 pt bậc 2 tới đó thì dễ qá rồi
chú ý nếu x=0=> y=... vẫn thỏa hệ thì vẫn nhận nhé
bạn làm thử xem
hiểu chết liền, bạn nói rõ hơn được không
 
Top Bottom