Giúp mình bài này đi. Chán quá làm mãi không ra. :o
L levanhuy96 28 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này đi. Chán quá làm mãi không ra.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này đi. Chán quá làm mãi không ra.
C congiomuahe 28 Tháng mười một 2012 #2 Chào bạn! Bài này bạn làm như sau: Lấy phương trình [TEX](2) -\sqrt{2}.pt(1)[/TEX] [TEX]\sqrt{x^2+y^2-xy(x-y)}-\sqrt{2(x-y)}+\sqrt{xy-y^2}-\sqrt{2x-4}=2\sqrt{2}(x-y-2)[/TEX] Liên hợp bạn sẽ có: [TEX]x-y-2[/TEX] chung
Chào bạn! Bài này bạn làm như sau: Lấy phương trình [TEX](2) -\sqrt{2}.pt(1)[/TEX] [TEX]\sqrt{x^2+y^2-xy(x-y)}-\sqrt{2(x-y)}+\sqrt{xy-y^2}-\sqrt{2x-4}=2\sqrt{2}(x-y-2)[/TEX] Liên hợp bạn sẽ có: [TEX]x-y-2[/TEX] chung