Hệ phương trình đối xứng

T

tuan.hocmai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1> [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x+y}{x-y}+6 \frac{x-y}{x+y} = 5 \\ xy =2 \end{array} \right.[/tex]

2> [tex]\left\{ \begin{array}{l} x- \frac{1}{y} = 1 \\ y- \frac{1}{z}=1 \\ z- \frac{1}{x} =1 \end{array} \right.[/tex]

3> [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+ y^3 = 1 \\ x^5 + y^5 =x^2+y^2 \end{array} \right.[/tex]

4> [tex]\left\{ \begin{array}{l} (\frac{x}{y})^2 + (\frac{x}{y})^3= 12 \\ (xy)^2 + xy =6 \end{array} \right.[/tex]
 
Top Bottom