T
tuan.hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x+y}{x-y}+6\frac{x-y}{x+y} = 5 \\ xy =2 \end{array} \right.[/tex]
2> [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{y}-\frac{y}{x} =\frac{5}{6} \\ x^2 - y^2=5 \end{array} \right.[/tex]
3>[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-\frac{1}{y} = 1 \\ y-\frac{1}{z}=1 \\ z-\frac{1}{x}=1 \end{array} \right.[/tex]
4> [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+ y^3 = 1 \\ x^5 + y^5 =x^2 + y^2 \end{array} \right.[/tex]
5> [tex]\left\{ \begin{array}{l} (\frac{x}{y})^2 + (\frac{x}{y})^3 = 12 \\ (xy)^2 +xy =6 \end{array} \right.[/tex]
Chi tiết hộ mình nhé
2> [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{y}-\frac{y}{x} =\frac{5}{6} \\ x^2 - y^2=5 \end{array} \right.[/tex]
3>[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-\frac{1}{y} = 1 \\ y-\frac{1}{z}=1 \\ z-\frac{1}{x}=1 \end{array} \right.[/tex]
4> [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+ y^3 = 1 \\ x^5 + y^5 =x^2 + y^2 \end{array} \right.[/tex]
5> [tex]\left\{ \begin{array}{l} (\frac{x}{y})^2 + (\frac{x}{y})^3 = 12 \\ (xy)^2 +xy =6 \end{array} \right.[/tex]
Chi tiết hộ mình nhé