Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải hpt
a. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2=y+\frac{1}{y} & \\ 2y^2=x+\frac{1}{x} & \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-2}+\sqrt{10-y}=4 & \\ \sqrt{y-2}+\sqrt{10-x}=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
c. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-3y^2=0 & \\ x|x|+y|y|=-2 & \end{matrix}\right.[/tex]
d. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-9y^2=-8 & \\ \frac{x^2-y^2}{x^2+xy}=\frac{2}{3} & \end{matrix}\right.[/tex]
2/ [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-4xy+y^2=m & \\ y^2-3xy=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
a. Giải hpt khi m=1
b. C/m hpt luôn có nghiệm với mọi m
a. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2=y+\frac{1}{y} & \\ 2y^2=x+\frac{1}{x} & \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x-2}+\sqrt{10-y}=4 & \\ \sqrt{y-2}+\sqrt{10-x}=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
c. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-3y^2=0 & \\ x|x|+y|y|=-2 & \end{matrix}\right.[/tex]
d. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-9y^2=-8 & \\ \frac{x^2-y^2}{x^2+xy}=\frac{2}{3} & \end{matrix}\right.[/tex]
2/ [tex]\left\{\begin{matrix} x^2-4xy+y^2=m & \\ y^2-3xy=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
a. Giải hpt khi m=1
b. C/m hpt luôn có nghiệm với mọi m
Last edited: