- 26 Tháng sáu 2015
- 51
- 14
- 106
- 21
- Đắk Lắk
- THPT chuyên Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải các hệ phương trình sau:
1) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^3=2y^2+y\\2y^3=2x^2+x \end{matrix}\right.[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=xy^2+2\\y^2=x^2y+2 \end{matrix}\right.[/tex]
1) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^3=2y^2+y\\2y^3=2x^2+x \end{matrix}\right.[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=xy^2+2\\y^2=x^2y+2 \end{matrix}\right.[/tex]