Hệ phương trình đẳng cấp cần nhờ sự giúp đỡ gấp

L

luffy_95

.........................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Mình không biết gõ dấu hệ phương trình, mọi người thông cảm nha
4.gif
4.gif
4.gif

Hệ 2:
latex.php

latex.php

không cộng trừ ngay được đâu nhé bạn

mình làm hệ 2 hệ 1 bạn làm tương tự thôi

lấy (1).13 + (2)

[laTEX]16x^2-40xy + 16y^2 = 0 \\ \\ (x-2y)(16x -8y) = 0 \\ \\ TH_1: x = 2y \Rightarrow 4y^2 - 6y^2 +y^2 = -1 \\ \\ y = \pm 1 , x = \pm 2 \\ \\ TH_2: y = 2x \\ \\ x^2 - 6x^2 +4x^2 =-1 \\ \\ x = \pm 1 , y = \pm 2[/laTEX]
 
Top Bottom