Cám ơn mọi người
T tthien1205 15 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người
H hocmai.toanhoc 23 Tháng tư 2013 #2 Chào em! Hệ này em từ phương trình 1 coi x là ẩn; y là tham số Em giải ra được: [TEX]y=-x-1; y=x-4[/TEX] thế vào phương trình 2. Đến đây em tự làm tiếp nhé!
Chào em! Hệ này em từ phương trình 1 coi x là ẩn; y là tham số Em giải ra được: [TEX]y=-x-1; y=x-4[/TEX] thế vào phương trình 2. Đến đây em tự làm tiếp nhé!