R
ruasun_khocnhez
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mọi người giúp em làm bài tập với.e tự học phần này nên chẳng hiểu gì cả
bai 1 cho tam giac ABC có 0 nhỏ hơn bằng góc A , A nhỏ hơn hoặc bằng góc B,B nhỏ hơn hoặc bằng góc C nhỏ hơn 90 độ.chứng minh (2cos3C - 4cos2C + 1)/cosC >=2
bài 2
cot A+cot B + cot C +3 căn 3 <= 2(1/sin A +1/sinB +1/sinC )
bài 3 : cho tam giác ABC có A>B>C.tìm giá trị nhỏ nhất của F(x) = căn (x-sinA)/(x-sinC) +căn (x-sinB/x-SinC) -1
bài 4 :tìm m để bất phương trình : căn(1+x) + căn (9-x) + căn [(1+x) . (9-x)] +m <=) nghiệm đúng với mọi x thuộc [-1;9]
bài 5 tìm m để hệ phương trình căn (x+1)+ căn ( y+1) = 3 và x căn (y+1) + y căn (x+1) + căn (x+1) + căn (y+1)=m
bài 6 : tìm m để hpt có nghiệm duy nhất (x+1)^2 = y+m và (y+1)^2 = x+m
em mới tham gia vào diễn đàn còn nhiều điều không biết mong mn giúp đỡ cho ạ
em có đọc phần công thức toán học nhưng đánh ra nó hiện kiểu gì í nên đành để thế này
mọi ngưòi thông cảm cho em ạ
bai 1 cho tam giac ABC có 0 nhỏ hơn bằng góc A , A nhỏ hơn hoặc bằng góc B,B nhỏ hơn hoặc bằng góc C nhỏ hơn 90 độ.chứng minh (2cos3C - 4cos2C + 1)/cosC >=2
bài 2
cot A+cot B + cot C +3 căn 3 <= 2(1/sin A +1/sinB +1/sinC )
bài 3 : cho tam giác ABC có A>B>C.tìm giá trị nhỏ nhất của F(x) = căn (x-sinA)/(x-sinC) +căn (x-sinB/x-SinC) -1
bài 4 :tìm m để bất phương trình : căn(1+x) + căn (9-x) + căn [(1+x) . (9-x)] +m <=) nghiệm đúng với mọi x thuộc [-1;9]
bài 5 tìm m để hệ phương trình căn (x+1)+ căn ( y+1) = 3 và x căn (y+1) + y căn (x+1) + căn (x+1) + căn (y+1)=m
bài 6 : tìm m để hpt có nghiệm duy nhất (x+1)^2 = y+m và (y+1)^2 = x+m
em mới tham gia vào diễn đàn còn nhiều điều không biết mong mn giúp đỡ cho ạ
em có đọc phần công thức toán học nhưng đánh ra nó hiện kiểu gì í nên đành để thế này
mọi ngưòi thông cảm cho em ạ