T
truonga3vodoidz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chị hocmai.toanhoc , anh vodichtoanhoc và tất cả các bạn trong diễn đàn này giúp mình giải quyết câu này nhé!mình cảm ơn nhiều!
[TEX]\left{\begin{x(x^2-y^2)+x^2= 2\sqrt{(x-y^2)^3}}\\{76x^2-20y^2+2=\sqrt[3]{4x(8x+1)}} [/TEX]
[TEX]\left{\begin{x(x^2-y^2)+x^2= 2\sqrt{(x-y^2)^3}}\\{76x^2-20y^2+2=\sqrt[3]{4x(8x+1)}} [/TEX]
Attachments
Last edited by a moderator: