W
whitemoon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hệ phương trình: (a+1)x+ay=2a-1 và ax-y=ax^2-2
a, CMR hệ luôn có nghiệm với mọi a
b,Tìm hệ thức giữa x,y không phụ thuộc vào m
2.Cho hệ phương trình: (m-1)x-my=3m-1 và 2x-y=m+5
CMR khi hệ có nghiệm !(x,y) thì D(x,y) luôn nằm trên 1 đường thẳng có m thay đổi
a, CMR hệ luôn có nghiệm với mọi a
b,Tìm hệ thức giữa x,y không phụ thuộc vào m
2.Cho hệ phương trình: (m-1)x-my=3m-1 và 2x-y=m+5
CMR khi hệ có nghiệm !(x,y) thì D(x,y) luôn nằm trên 1 đường thẳng có m thay đổi