Các bạn giúp mk về phương pháp THẾ nha. Mk cảm ơn nhìu!!!:p:p:p:D:D:D VD: {-x+y=1 {4x+3y=17
GB2k5 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 32 8 6 TP Hồ Chí Minh THCS Hoàng Hoa Thám 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mk về phương pháp THẾ nha. Mk cảm ơn nhìu!!! VD: {-x+y=1 {4x+3y=17
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mk về phương pháp THẾ nha. Mk cảm ơn nhìu!!! VD: {-x+y=1 {4x+3y=17
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,764 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 28 Tháng bảy 2019 #2 Bạn rút y=1+x ở pt 1 Rồi thế y vào pt 2 là được thôi nhé
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng bảy 2019 #3 GB2k5 said: Các bạn giúp mk về phương pháp THẾ nha. Mk cảm ơn nhìu!!! VD: {-x+y=1 {4x+3y=17 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có gì khó đâu! Rút một ẩn từ một pt, thế vào pt kia để được pt một ản mà giải. VD trên: y = x + 1. Thế vào pt thứ hai, ta được: 4x + 3(x + 1) = 17. Giải tìm x, sau đó lại thế vào tìm y. Reactions: Nguyễn Quế Sơn
GB2k5 said: Các bạn giúp mk về phương pháp THẾ nha. Mk cảm ơn nhìu!!! VD: {-x+y=1 {4x+3y=17 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có gì khó đâu! Rút một ẩn từ một pt, thế vào pt kia để được pt một ản mà giải. VD trên: y = x + 1. Thế vào pt thứ hai, ta được: 4x + 3(x + 1) = 17. Giải tìm x, sau đó lại thế vào tìm y.