M
matnatinhyeu_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ bpt sau:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x+1-m\leq 0 \\ mx+m-1\leq 0 \end{array} \right.[/tex]
a)Tìm m để hệ vô nghiệm
b)Tìm m để hệ có nghiệm duy nhất
c)Tìm m để [tex]\forall x\epsilon [0;1)[/tex] là nghiệm của hệ
d)tìm m để [tex]\forall x\epsilon R[/tex] là nghiệm của ít nhất 1 trong 2 bpt
Bạn nào biết thì bảo giúp tớ nữa nhé.hix.cần gấp.thanks.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x+1-m\leq 0 \\ mx+m-1\leq 0 \end{array} \right.[/tex]
a)Tìm m để hệ vô nghiệm
b)Tìm m để hệ có nghiệm duy nhất
c)Tìm m để [tex]\forall x\epsilon [0;1)[/tex] là nghiệm của hệ
d)tìm m để [tex]\forall x\epsilon R[/tex] là nghiệm của ít nhất 1 trong 2 bpt
Bạn nào biết thì bảo giúp tớ nữa nhé.hix.cần gấp.thanks.