G
ghim_xinh
@Trường:250 thế thì được khuyến khích em nhỉ
)
Con cô chị cũng đi thì giải nhì:|
@An:ai bảo anh con trai khối D ái,nhầm,chỉ có bọn khối C thôi=.=
@gami:ờ hớ đi thi vòng tỉnh là gặp ngay,đội sử chỗ bọn tớ toàn gái xinh
)
@bác:gái khối A thì thông minh=))
@ss Quỳnh Anh:vâng,ảnh trên facebook í ạ,vs lại em nghe nói lớp 11 khối D cõ mỗi thèng con trai o_0
Con cô chị cũng đi thì giải nhì:|
@An:ai bảo anh con trai khối D ái,nhầm,chỉ có bọn khối C thôi=.=
@gami:ờ hớ đi thi vòng tỉnh là gặp ngay,đội sử chỗ bọn tớ toàn gái xinh
@bác:gái khối A thì thông minh=))
@ss Quỳnh Anh:vâng,ảnh trên facebook í ạ,vs lại em nghe nói lớp 11 khối D cõ mỗi thèng con trai o_0