y=x^3 + 3mx^2 +(m+1)x + 2 (c) điểm A thuộc đồ thi (c) tìm tọa độ điểm A để AI ngắn nhất biết I(2;-4)
T thanhtin1994 14 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^3 + 3mx^2 +(m+1)x + 2 (c) điểm A thuộc đồ thi (c) tìm tọa độ điểm A để AI ngắn nhất biết I(2;-4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^3 + 3mx^2 +(m+1)x + 2 (c) điểm A thuộc đồ thi (c) tìm tọa độ điểm A để AI ngắn nhất biết I(2;-4)
C congiomuahe 15 Tháng mười 2012 #2 Chào bạn! Bạn lấy đề này ở đâu đấy, theo mình thì đề bị sai. Bài này phải cho m trước chứ, sau đó ta gọi [TEX]A(x_0; f(x_0))[/TEX] Rồi từ đó tìm [TEX]x_0[/TEX] để AI nhỏ nhất.
Chào bạn! Bạn lấy đề này ở đâu đấy, theo mình thì đề bị sai. Bài này phải cho m trước chứ, sau đó ta gọi [TEX]A(x_0; f(x_0))[/TEX] Rồi từ đó tìm [TEX]x_0[/TEX] để AI nhỏ nhất.