hay va khó

N

nqcong93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 90 2 dao đọng cùng phương cùng tần số co biên độ A1 =a A2=2a biên dộ dao động tổng hợp là A =a căn 7 độ lệch pha 2 dao động la

câu 71 1 cl lxo dao đọng diều hoà dọc theo trục 0x nằm ngang với chu kì T nếu đưa con lắc lên xe đang chạy trên mặt đường nằm ngang vơi gia tốc 4m/s^2 con lắc vãn dao đ đ hoà và ta nhạn thaays ở vị trí cân = mói cách vị trí cân = cũ 1cm . bỏ qua mọi ma sát . chu kì T = ?
ĐS o,314

hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số pt x1 : A1 coswt-30
x2 : A2coswt-180 cm d đ tổng hợp có phương trình X:9coswt+@ ) để bieen độ A2 max thì A1 ?
Đs 9căn 3
 
N

n0vem13er

1.
[TEX]A^2 = A1^2 + A2^2 + 2A1A2cos\varphi [/TEX]
=>[TEX] \varphi = 60[/TEX]
2.
góc lệch [TEX]= arctan(\frac{a}{g}) = 0.38 rad[/TEX]
l = s/góc lệch = 2.63 cm
[TEX]T = 2\pi .\sqrt{\frac{l}{g}}[/TEX] = 3.22 s
3.
untitled-22.jpg

biên độ A2 lớn nhất khi góc @ = 90 độ
khi đó[TEX] A1 = A3.tan(60) = 90\sqrt{3}[/TEX]
 
Top Bottom