Toán 9 Hãy thực hiện phép tính sau

quynhphong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2018
59
41
26
Thái Bình
THPT Hưng Nhân
a)[tex]\sqrt{(\sqrt{2}^{2})+2\sqrt{2}.\sqrt{3}+(\sqrt{3}^{2})}-\sqrt{(\sqrt{2}^{2})-2\sqrt{2}.\sqrt{3}+(\sqrt{3})^{2}} =\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3})^{2}}-\sqrt{(\sqrt{2}-\sqrt{3})^{2}} =\sqrt{2}+\sqrt{3}-(\sqrt{2}-\sqrt{3}) =2\sqrt{3}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tùng huy

Tùng huy

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
13
2
6
19
Hưng Yên
THCS liêu xá
K
cách này là cách làm tắt, ngắn gọn
View attachment 68871
Thể theo công thức này thôi bạn, khi đưa vào HĐT chúng ta chỉ cần thả thêm căn vào.[/QU
cách này là cách làm tắt, ngắn gọn
View attachment 68871
Thể theo công thức này thôi bạn, khi đưa vào HĐT chúng ta chỉ cần thả thêm căn vào.
Thế này ạ
 

Attachments

  • 15329444742911057139049.jpg
    15329444742911057139049.jpg
    33.8 KB · Đọc: 68

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,032
694
Quảng Trị
THPT
Hình như câu này mình bị sai
jgHo0vR.jpg
 
  • Like
Reactions: Tùng huy
Top Bottom