Tin học Hãy sửa lỗi cho đoạn chương trình sau:

HauBright

Học sinh mới
20 Tháng tư 2023
72
36
11
15
Bến Tre
Procedure KT (a): integer; => Sai từ khúc này ạ.
Begin
If a mod 2 = 0 Then
Write('La so chan') => Khúc này.
Else Write('La so le'); => Với cả khúc này ạ.
End.
CABEOMAPU
SỬA LẠI NÈ:


Program KT;
uses Crt;
Var a: Integer;
Begin
If a mod 2 = 0 Then
Write('La so chan')
Else Write('La so le');
Readln;
End.

HOẶC:

Program KT;
uses Crt;
Var a: Integer;
Begin
Write('NHAP SO "a": '); Readln(a);
If a mod 2 = 0 Then
Write('La so chan')
Else Write('La so le');
Readln;
End.
 
Last edited:
Top Bottom