hay nữa nè hôm nay mình pot nhiều bài hay thiệt đó

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 5: Một dây đàn làm bằng thép phát nốt nhạc có tần số 264 Hz, dây có đường kính tiết diện 0,8 mm và lực căng dây đo được là 400 N. Biết khối lượng riêng của thép D = 7700 kg/m3. Chiều dài dây đàn là:
A. 1,00 m B. 0,61 m C. 1,20 m D. 0,82 m
Câu 7: Trên mặt một chất lỏng có hai nguồn kết hợp cùng pha, cùng tần số có biên độ a và 2a dao động vuông góc với mặt thoáng chất lỏng. Nếu cho rằng sóng truyền đi với biên độ không đổi thì tại một điểm cách hai nguồn những khoảng d1 = 12,75l và d2 = 7,25l sẽ có biên độ dao động a0 bằng bao nhiêu?
A. a0 = a B. a0 = 2a C. a a0 3a. D. a0 = 3a
 
N

ngocthao1993

Câu 5: Một dây đàn làm bằng thép phát nốt nhạc có tần số 264 Hz, dây có đường kính tiết diện 0,8 mm và lực căng dây đo được là 400 N. Biết khối lượng riêng của thép D = 7700 kg/m3. Chiều dài dây đàn là:
A. 1,00 m B. 0,61 m C. 1,20 m D. 0,82 m
Câu 7: Trên mặt một chất lỏng có hai nguồn kết hợp cùng pha, cùng tần số có biên độ a và 2a dao động vuông góc với mặt thoáng chất lỏng. Nếu cho rằng sóng truyền đi với biên độ không đổi thì tại một điểm cách hai nguồn những khoảng d1 = 12,75l và d2 = 7,25l sẽ có biên độ dao động a0 bằng bao nhiêu?
A. a0 = a B. a0 = 2a C. a a0 3a. D. a0 = 3a

câu 2 đáp án A mới đúng . 2 sóng tới tại M ngược pha nhau
 
D

dangkll

Câu 5 sử dụng ct v=can(F/m), với F là lực căng dây, m là khối lượng trên 1 m chiều dài, từ các dữ kiện của bài toán và chú ý sóng dừng trên dây đàn có 2 đầu là nút và âm phát ra là âm cơ bản ta tính ra đáp án.
 
N

ngocthao1993

tui cũng tìm thấy công thức đó nhưng mà áp dụng có được dau .
thu lam xem
 
L

lovee_11

hix.bạn toàn hỏi những câu ko đâu.thay số mà tính chứ.người ta đưa cho công thức oy còn gì.được b
 
N

ngocthao1993

u. Ra được rồi .
đau đầu luôn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
 
Top Bottom