HÃY ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ CỦA CÁC BLOGGER VIỆT: NGOISAOBLOG!

N

ngoisaotim

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HÃY ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ CỦA CÁC BLOGGER VIỆT: NGOI

Ra đời vào năm 2004 (chính xác vào lúc nào thì mình không biết :( ), đến nay Ngôi sao blog(địa chỉ: http://www.ngoisaoblog.com) đã có 56.152 thành viên với 47.195 blog. Đây là một địa chỉ đáng để các bạn quan tâm. Bản thân mình cũng đã dùng qua khá nhiều trang blog, và mình nhận thấy rằng đây là xứng đáng để chúng ta chọn mặt gửi... blog!
Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Các bạn sẽ không còn phải quá băn khoăn khi nhìn thấy những hướng dẫn bằng tiếng Anh mà cách gần như là duy nhất để hiểu là tìm... quyển từ điển! Khi viết bài, các bạn cũng được hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt, cách sử dụng có ở dưới khung soạn thảo.
Với Ngoisaoblog, chính bạn là phóng viên!. Không cần phải qua một trường lớp nào, chỉ cần vài phút đăng ký, bạn có thể đưa những tin tức mình có lên cho cả cộng đồng.
Thư giãn một chút - tại sao không? . Với mục Giải trí và Game của Ngoisaoblog, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật sự.
Tin tức về các "ngôi sao" sẽ ở trong tầm tay của bạn . Với Showbiz, bạn sẽ có được những thông tin mới nhất về các sao trong và ngoài nước.
Bạn lo lắng vì không biết phải sử dụng blog này như thế nào? . Mục Hỗ trợ sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu các bạn không tìm thấy câu hỏi mà mình cần, các bạn hãy nhấn nút "Đặt câu hỏi yêu cầu" (ở phía dưới, bên trái) hoặc gửi e-mail về support@ngoisaoblog.com.
Y!M của một số người trong ban quản trị:
Trao đổi chung: ngoisaoblog
Thắc mắc kỹ thuật: ngoisaoblog_kythuat
Tư vấn tình cảm: ngoisaoblog_tinhcam
Hỗ trợ blogger: ngoisaoblog_quantri và quantri_ngoisaoblog.
Mục Lưu bút. Đây là một điểm thú vị của Ngoisaoblog so với những trang blog khác. Ngoài việc comment để gửi ý kiến của mình, các bạn còn có thể ghi lưu bút! Chỉ có điều là để thực hiện được việc này thì các bạn cần đăng ký một tài khoản ngoisaoblog, cũng không khó lắm đâu!
Giao diện. Theo mặc định, khi các bạn lập trang blog, hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn một giao diện mặc định (hình của mình là một bông hoa lan trắng trên nền đen), các bạn có thể thay đổi giao diện này, xem ở đây>> http://www.ngoisaoblog.com/faq_answer.php?faqID=13
Chấm điểm cho blog! Các bạn có thể chấm điểm cho một blog nào đó, và dĩ nhiên là của... mình nữa :D
Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.
HÃY ĐẾN VỚI NGÔI SAO BLOG ĐỂ KHẲNG ĐỊNH CHÍNH MÌNH!

T.B: blog của mình là http://www.ngoisaoblog.com/ngoisaotim <= vào chơi nha!
 
N

ngoisaotim

Đã 1 tháng trôi qua, moi việc đang dần chìm vào dĩ vãng...
Hok ai có ý kiến gì sao hả trời?
 
Top Bottom