hay biết cảm thông và chia sẻ với con trẻ ?????????

Thảo luận trong 'Dành cho Ba Mẹ!' bắt đầu bởi lethien_angel, 22 Tháng ba 2009.

Lượt xem: 978

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  trẻ em bây giờ rất hiểu bíêt về mọi chuyện nhưng các bâc phụ huynh thường không hiểu con cái họ và thay vì chia sẻ bằng la mắng và nói con cái không nghe lời .nhưng theo tôi thì con cái sẽ rất nge lời cha mẹ khi thực sự cha mẹ hiểu con họ.
  [tex[music[youtube[html[code[/code][/html][/youtube][/music][/tex]

  điều tôi muốn nói là các bậc phụ huynh phải có cách giáo dục con hợp lý ,phải lắng nghe con trẻ thì mới tìm ra cách dạy bảo và không đươc bắt ép hay hạn chế quá mức điều gì đó với con ...
   
 2. laco

  laco Guest

  Đúng rùi đó,mẹ em hay bắt em hạn chế bật máy tính phải chú tâm vào học hành,nhưng em ko nghĩ thế,máy tính sinh ra có côgn dụng rất lớn lao trên toàn thế giới chứ ko phải là thứ làm hại,hễ cứ thấy em bật máy là lại la mắng,em rất ức chế,có những lúc tức quá em cãi lại thì mẹ lại bảo em hư........................thật khó hiểu các bậc phụ huynh của mình quá!
  Còn nhiều điều nữa mà người lớn ko hiểu giới trẻ chúng ta hiện nay,,,,,,,,,,,,,,,,và đã chửi oan chúng ta nhiều,,,,,,,,,,Phải làm sao đây?
   
 3. hobgoblin

  hobgoblin Guest

  Đúng đó mong các bậc phụ huynh đọc được và nêu ra các ý kiến của mình về vấn đề này
   
 4. phụ huynh ơi mọi người phải biết suy nghĩ của con trẻ đừng ép buộc con trẻ quá nhé chúng con sợ lắm đó là suy nghĩ của chị khi đọc píc của em
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY