Tài năng HMF hát : the spectre

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK

anbinhf

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
9 Tháng ba 2020
1,207
10,850
766
19
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Hồng

ahn___w

Học sinh gương mẫu
Thành viên
22 Tháng một 2020
1,156
4,288
416
Thanh Hóa
Love Sickgirls ❣️

Cáo Công Chúa

Học sinh
Thành viên
23 Tháng hai 2020
75
80
21
18
Thanh Hóa
THCS Thiệu Chính
đây liệu có phải là tác phẩm của @Cáo Công Chúa , bà lại hát giọng gió hả, chẳng nghe được gì hết
phát âm không rõ, giọng gió nên luy giọng tốt mà hát bài của Amee
P/s : Bạn bè tốt nhắc nhở thật lòng, đề nghị không ném đá :"<
giọng gió đâu?? Cố lắm rồi đấy,tại nhạc to quá chứ có phải tui giọng gió đâu,khuyên gì mà như lấy dao xuyên tim vậy,hát giọng gió thì chết à (lấy đâu ra giọng mà hát nữa),sao kém thông minh thế =.=.Không nghe đc là do tai bà lảng chứ,tại tui à ? Phát âm ko rõ đâu ?? Bài này học từ khi mới ra,mãi mới dám hát ?? Ném đá thì nói luôn !!! Sao dùng từ "lại",vậy bà biết thế nào là ko giọng gió à?? 1 bài thì ít nhất đoạn Đk chắc chắn có,huống chi bài tiếng Trung này :eek:
Có phải là cả bài đều giọng gió đâu mà ném đá .
Mình khuyên bạn nên hát to hơn nữa nha!! Vì nhỏ quá nghe chả thấy gì luôn đó!
p/s: Mình cũng muốn ném nhưng mà nhà nghèo không có mà ném =.='

Sunny
Cảm ơn nhé
 
  • Like
Reactions: ahn___w
Top Bottom